Cổng Thông Tin

Quy Chế Hoạt Động Của Cổng Thông Tin Sự Kiện : Events.com.vn

( Cổng thông tin hoạt động luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và môi trường phát triển bền vững của ngành Marketing Việt Nam )

1 : Cổng thông tin sự kiện : Events.com.vn được quản lý bởi đội ngũ nhân viên Sáng tạo-Năng động và tận tâm với nghề.(Công ty TNHH TMDV VINAEVENT)

2 : Cổng thông tin sự kiện Events.com.vn là Cổng tin về các sự kiện : E-Learning / Chuyên Đề / Workshop / Sự kiện miễn phí / sự kiện cuối tuần… Và các thông tin chia sẻ về ngành PR-Event, cũng như là cổng trao đổi cho cộng đồng ngành PR-Event.

3 : Các sự kiện luôn luôn được cập nhập và quản lý, để khách hàng có cái nhìn ưu ái nhất về các sự kiện.

4 : Về đối tác : là các cá nhân / doanh nghiệp tạo ra các Events.Và các Events này có phí hoặc được miễn phí vé.Cổng thông tin Events.com.vn sẽ bán vé và phân phối vé, về việc này thì cổng thông tin có văn bản để được làm việc với đối tác trong việc bán Ticket này.

5 : Về khách hàng : là các cá nhân / doanh nghiệp tìm hiểu thông tin và mua Ticket để tham dự.Đương nhiên là Cổng thông tin Events.com.vn sẽ giao vé tới tận tay khách hàng và chịu trách nhiệm về quy định của Ticket.

6 : Các sự kiện được Quý đối tác đăng lên luôn có kiểm duyệt bằng bộ phận quản lý của cổng thông tin.Để tránh tình trạng những sự kiện không đúng với Pháp luật quy định.

 

Với mong muốn là sân chơi cho quý khách hàng có những kiến thức-kỹ năng-chia sẻ-định hướng trong thế giới phẳng này, Cổng thông tin Events.com.vn luôn nỗ lực để khách hàng có trải nghiệm hữu ích nhất.Rất mong muốn được cộng đồng hỗ trợ và cùng xây dựng những sáng tạo mới cho nền kinh tế Việt Nam.

Cổng Thông Tin Sự Kiện Việt Nam

Events.com.vn

(info@events.com.vn)